Giỏ hàng

Thông báo thay đổi tên thương hiệu của MediaZ Book

Lời đầu tiên, MediaZ Book xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý độc giả, Quý đối tác những người luôn đồng hành, quan tâm và ủng hộ các đầu sách của MediaZ Book trong suốt thời gian vừa qua.  

Để khẳng định vị thế của một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các tựa sách chuyên ngành Digital Marketing và mong muốn mang đến một hình ảnh thương hiệu mới lạ hơn trong suốt quá trình gây dựng và phát triển, MediaZ Book xin gửi tới độc giả và các đối tác thông báo về sự thay đổi bộ Nhận diện Thương hiệu như sau:

- Tên thương hiệu: MediaZ Book sẽ được đổi thành MZ Book. MZ Book tạo ra một nét riêng biệt, một sự phá cách mới lạ của một thương hiệu tiên phong cho con đường phát hành các ấn phẩm liên quan đến chuyên ngành Digital Marketing. Đồng thời, tên gọi mới này đã được rút ngắn lại khiến người xem dễ đọc, dễ nhớ hơn ngay lần đầu chạm phải ánh mắt nhằm rút ngắn khoảng cách giữa thương hiệu với độc giả và tăng khả năng nhận thức thương hiệu trong mắt công chúng.

- Thay đổi Logo:  Logo mới kế thừa các đường nét của logo hiện hữu, chỉ thay đổi các con chữ nằm trong đó để đồng bộ hóa với tên thương hiệu giúp bạn đọc và các đối tác dễ dàng nhận biết hơn. Mặc dù, logo mới có cấu trúc vô cùng đơn giản, nhưng nó không làm mất đi giá trị cốt lõi cũng như định hướng và mục tiêu mà thương hiệu hướng tới đó là chia sẻ những kiến thức Digital Marketing cho những người thực sự có niềm đam mê và muốn chinh phục thế giới tiếp thị số trong thời đại công nghệ 4.0.

Với sự thay đổi bộ Nhận diện Thương hiệu này, MediaZ Book hy vọng rằng quý độc giả, quý đối tác sẽ đón nhận, ủng hộ và “tập làm quen” với một hình ảnh thương hiệu mới mẻ này. MediaZ Book sẽ không ngừng nỗ lực cho ra mắt những ấn phẩm mới chia sẻ những kiến thức Digital Marketing hay và bổ ích để phục vụ các bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Bộ nhận diện thương hiệu mới này sẽ được thay đổi bắt đầu từ tháng 12/2018 và dần dần hoàn thiện trong vài tháng tiếp theo. Trong quá trình chuyển đổi này, trên thị trường, các tựa sách của MediaZ Book có thể song song tồn tại cả logo cũ và logo mới. Đồng thời, sự đổi mới này không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động cũng như các thông tin liên quan đến MediaZ Book.

Xin trân trọng cảm ơn!