Giỏ hàng

SUNBOOK - TÊN THƯƠNG HIỆU SÁCH CỦA MZG

Lời đầu tiên, MZG xin gửi tới độc giả yêu quý và các đối tác - những người đã luôn đồng hành, quan tâm và ủng hộ các đầu sách của chúng tôi với các nhãn sách MediaZ Book (nay đổi tên thành MZ Book) và MMOBook - lời cảm ơn sâu sắc nhất!

MZG xin thông báo, bắt đầu từ tháng 12/2018, đơn vị xuất bản các tựa sách của MZG sẽ cho ra mắt bạn đọc và đối tác một bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới với tên gọi là SunBook và slogan “Thắp sáng tri thức”.

MZG quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu này nhằm xây dựng một chiến lược dài hạn, đánh dấu một bước “chuyển mình” trong suốt quá trình thành lập, gây dựng và phát triển một thương hiệu sách đi đầu trong các lĩnh vực Digital Marketing, Make Money Online (MMO) hay tới đây sẽ cho ra mắt các ấn phẩm thuộc Happyness At Work.

Sunbook bao gồm ba thương hiệu nổi bật:

  • MZBook là đơn vị đầu tiên và duy nhất xuất bản các tựa sách về chuyên ngành Digital Marketing.
  • MMOBook - tên thương hiệu này đã thể hiện rõ định hướng mà MMOBook muốn độc giả hướng tới đó là passive income (thu nhập thụ động) bằng cách tận dụng ngay chiếc điện thoại hay máy tính của bạn có kết nối internet để kiếm tiền.
  • Happyness At Work là thương hiệu sách về văn hóa doanh nghiệp và các nội dung xoay quanh tới công việc, mặt cảm xúc trong công việc.

Slogan của Sun Book sẽ là  “Thắp sáng tri thức” với mong muốn mang tới những kiến thức hay nhất, hữu ích nhất tới tay độc giả và đây cũng là định hướng để hoạt động Sun Book trong thời gian tới.

Chúng tôi hy vọng rằng quý độc giả, quý đối tác sẽ dần đón nhận và luôn ủng hộ cho các đầu sách được phát hành và phân phối bởi SunBook. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mang tới những trải nghiệm tốt nhất, cho ra mắt những ấn phẩm chia sẻ kiến thức hay nhất để phục vụ các bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn!